Tiếng Việt

Tiếng Việt

Doanh Nghiệp Của Bạn. Mạng Internet Của Bạn.

Hệ thống Internet đã tạo ra một thế giới mới, nơi người tiêu dùng dành ra nhiều thời gian hơn để lên mạng tìm hiểu cũng như tiếp cận với những doanh nghiệp địa phương. Từ những việc như các lần giảm giá tại tiệm salon làm đẹp hoặc tìm một người thợ sửa ống nước, người tiêu dùng sẽ tìm câu trả lời trên mạng Internet.

Theo nghiên cứu của tập đoàn Kelsey, gần như tất cả những người tiêu dùng sử dụng Internet khi tìm hiểu về các sản phẩm hoặc dịch vụ trong địa phương của họ. Một cuộc nghiên cứu khác không kém phần quan trọng do ComScore thực hiện cho thấy hầu hết những người đã tìm hiểu và biết đến các sản phẩm trên Internet đã đến nơi bày bán hàng, gọi điện thoại, hoặc mua những mặt hàng ấy. Vì vậy, những doanh nghiệp đang áp dụng nhiều phương pháp đầy sáng tạo để tìm đến và giữ liên lạc với các khách hàng trên mạng Internet như:

 • Các trang web đang trở nên phương tiện bán hàng và quảng bá hiệu quả hơ
 • Các doanh nghiệp đang cạnh tranh làm sao để có thể đứng đầu trên các trang mà khách hàng tìm kiếm dịch vụ cần dùn
 • Các mạng xã hội đang được sử dụng để tiếp cận với khách hàn
 • Các niên giám trên mạng Internet đang dần dần thay thế niên giám Yellow Pages in ra trên giấ
 • Các cửa hàng trên mạng mang lại nhiều thu nhập và lợi tức cho các cơ sở thương mạ
 • Những hàng tồn kho được bán đấu giá ngay trên mạn
 • Các doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng bằng những cuộc khuyến mãi trên mạng

Happy Planet Central giúp các công ty tiểu thương phát triển và tạo ảnh hưởng đến cộng đồng địa phương của họ bằng cách thiết lập và quản lý những trang Web của các doanh nghiệp này trên một loạt các trang web, công cụ tìm kiếm, danh sách thư mục, phương tiện truyền thông xã hội, thương mại điện tử các trang web và các nhu liệu của điện thoại di động

Tư Vấn Miễn Phí

Happy Planet Central mời bạn tham gia vào chương trình xét nghiệm công hiệu của trang web cho doanh nghiệp của bạn. Bản báo cáo của chúng tôi bao gồm những dữ kiện quan trọng giúp bạn biết về hiệu quả của trang web và phương pháp hoàn thiện mối quan hệ giữa doanh nghiệp của bạn và khách hàng.

Dịch Vụ Dành Cho Khách Hàng

Happy Planet Central nhận cung cấp dịch vụ "one-stop shop" - bạn chỉ cần đến với Happy Planet Central chúng tôi sẽ lo mọi việc nhằm giúp quý vị có một mối quan hệ tốt nhất với khách hàng trên mạng. Chúng tôi giúp tìm kiếm và giữ khách trên mạng để quý bạn chỉ chú ý vào công việc kinh doanh của mình. Bạn sẽ biết được mức phát triển thương vụ, lượng khách vào trang nhà và xem hoặc mua bán hàng ra sao qua các bản báo cáo đầy đủ. Chi tiêu cho dịch vụ đều được dựa vào mục đích và chỉ tiêu của bạn.

Kế Hoạch Thực Hiện

 • Chúng tôi kiểm toán kết quả tìm kiếm, thư mục, và các phương tiện truyền thông xã hội về sự hiện diện cũng như uy tín của thương vụ của bạn trên mạng.
 • Chúng tôi giúp làm cơ sở của bạn dễ tìm thấy và đứng cao nhất trong danh sách các cơ sở tương tự trên các hệ thống tìm kiếm trên Internet.
 • Chúng tôi gửi các dữ kiện về cơ sở của bạn đến các danh sách cở thương mại và doanh nghiệp trên Niên Giám mạng Internet.
 • Chúng tôi thông báo cho quý chủ nhân cơ sở thương mại về những lời phàn nàn hoặc ý kiến phê bình từ khách hàng.
 • Chúng tôi làm giảm tối thiểu những lời chê trách của khách trên mạng và thay vào đó là những lời khen từ những người khách hài lòng với thương vụ của bạn.
 • Chúng tôi tạo kiếm và giữ khách cho quý thân chủ và cơ sở thương mại bằng những phương pháp như quảng cáo, truyền thông và những mạng xã hội.

Những Dịch Vụ Khác